1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Đánh giá 5.00 (2 Phiếu)

Cao huyết áp hay Tăng huyết áp (THA) rất nguy hiểm và được coi là “Kẻ giết người thầm lặng”.

Cao áp huyết thường biến diễn thầm lặng và có tác động đến nhiều cơ quan bộ phận thân thể của bạn và bằng nhiều cách khác nhau. Cao áp huyết làm tăng gánh nặng cho tim và hệ thống lưu thông động mạch của bạn. Tim của bạn phải làm việc nặng hơn trong một thời kì dài , nên nó có xu hướng to ra. 

 

nhồi máu cơ tim

tắc mạch máu não

 

Tim cũng phải giãn ra và thành tim bị dày lên để bù bất ngờ) , nhưng nếu quá trình này biến diễn lâu ngày quá giới hạn sẽ dẫn đến suy tim. Cao áp huyết cũng thúc đẩy và gây ra xơ vữa động mạch. Đây là một bệnh lý nguy hiểm dẫn tới nhiều biến chứng tim mạch ( tai biến mạch não; nhồi máu cơ tim , bệnh động mạch vành mạn tính , bệnh động mạch chủ hoặc động mạch ngoại vi … ). Bên cạnh đó , Cao áp huyết còn có xác xuất làm thương tổn thận và mắt. 

 

tách thành đông mạch chủ

Biến chứng tách thành Động mạch chủ.

 

Các nghiên cứu cho thấy: người bị cao áp huyết không được kiểm soát thì nguy cơ: Bệnh động mạch vành tăng gấp 3 lần; Suy tim tăng 6 lần; Đột quỵ tăng 7 lần… Các biến chứng gây ra cao áp huyết có xác xuất cấp tính , có xác xuất thầm lặng và vì vậy chẳng những nguy hiểm đến tính mệnh mà còn có tác động đến tới chất lượng cuộc sống của bạn. 

Sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng

thuốc hạ mỡ máu
  • Hạ mỡ máu
  • Hạ mỡ gan
  • Phòng bệnh tim mạch
  • Chống xơ vữa động mạch
  • Bình ổn huyết áp
  • Phòng Đột quỵ

hanomax